Sunshine Xuân Phú, Phúc Thọ, Hà Nội với môi trường sống của Bé

Không chỉ được hưởng một môi trường giáo dục quốc tế đẳng cấp mà trẻ em sinh sống tại Sunshine Xuân Phú, Phúc Thọ còn được học nhiều kỹ năng quan trọng trong cuộc sống.

Là một nhà phát triển bất động sản đạt được nhiều thành công vang dội với những dự án cao cấp và siêu cao cấp trải dài khắp Việt Nam, Sunshine Homes luôn mong muốn mang đến cho những cư dân thượng lưu của mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi về mọi mặt. Trong đó, một trong những tâm huyết lớn nhất của Sunshine Homes chính là tương lai của cư dân nhỏ tuổi – những công dân toàn cầu thế hệ mới.

sunshine-xuan-phu-phuc-tho-ha-noi-dac-quyen-song-cua-be

Tại Sunshine Xuân Phú, Phúc Thọ, chủ đầu tư Sunshine Homes đặt sự phát triển của con trẻ làm sự ưu tiên hàng đầu nên không gian dành cho trẻ em chiếm một diện tích đáng kể. Nổi bật trong số đó là trường học liên cấp quốc tế Sunshine School và thành phố hướng nghiệp Kid City.

Trường liên cấp quốc tế Sunshine School được phát triển hoàn toàn theo tiêu chuẩn giáo dục Canada từ mầm non tới THPT. Đây sẽ là một trong những công trình trường học đẹp nhất Hà Nội, với những đường nét kiến trúc thanh nhã, tinh xảo như một dãy lâu đài hoàng gia tráng lệ.

Là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới, Canada yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo, chương trình học tập…, và trường liên cấp Sunshine School phải tuyệt đối tuân theo những chuẩn mực ấy. Học sinh tại Sunshine School sẽ được học theo chương trình học tập giống hoàn toàn với chương trình học ở Canada. Bộ Giáo dục Canada sẽ trực tiếp kiểm định chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Do bằng tốt nghiệp tại đây được công nhận trên toàn cầu nên học sinh hoàn toàn đủ điều kiện học lên cao hơn ở nước ngoài, cũng như nắm trong tay cơ hội định cư, tìm kiếm việc làm tại Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

sunshine-heritage-resort-tien-ich-11
Bên cạnh hệ thống đào tạo chuẩn mực, trường liên cấp quốc tế Sunshine School đặc biệt chú trọng đến môi trường học tập và cơ sở vật chất. Nhằm mang đến cho toàn bộ học sinh một môi trường trong lành, chủ đầu tư đặc biệt ưu tiên những mảng xanh trong khuôn viên trường. Cơ sở vật chất đẳng cấp quý tộc cùng hệ thống quản lý học sinh được tích hợp công nghệ thông minh 4.0 như màn hình smartboard, điểm danh bằng cách chụp ảnh selfie, phần mềm quản lý trường học, cổng tương tác với phụ huynh…, giúp cho công việc của học sinh, giáo viên và phụ huynh đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ở ngay dưới tầng hầm của trường học Sunshine School, các em học sinh sẽ được thoải mái chơi đùa, khám phá bản thân tại thành phố hướng nghiệp Kid City. Ngoài những trò chơi vốn đã quen thuộc như cầu trượt, nhà bóng., Kid City được trang bị đầy đủ các mô hình cơ sở hạ tầng như bệnh viện, trường học, đồn cảnh sát, ngân hàng, công trường… như một thành phố thu nhỏ. Tại đây, trẻ em sẽ được trải nghiệm hóa thân thành kỹ sư, bác sĩ, giáo viên, lính cứu hỏa… với các hoạt động mô phỏng như thật về các ngành nghề khác nhau trong xã hội. Những trải nghiệm này giúp các con được rèn luyện những kỹ năng sống hữu ích, biết xử lý khi có đám cháy, xử trí khi bị thương nhẹ, học được sự tự tin trong giao tiếp, ứng xử, phát triển tư duy, sáng tạo…

Hơn cả những ưu điểm đó, khi trải nghiệm những mô hình này, Tại dự án Sunshine Heritage Resort này trẻ có thể biết được đâu là nghề mình yêu thích, từ đó nuôi dưỡng ước mơ, biến ước mơ thành hiện thực với sự chuẩn bị chu đáo từ khi còn nhỏ.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin