Intercontinental Residences Halong Bay – Siêu phẩm gây sốt năm 2020

Intercontinental Residences Halong Bay – Siêu phẩm gây sốt nhất năm 2020, được dự đoán sẽ tập trung vào các dự án lớn, những thành phố thu nhỏ với dịch vụ đầy đủ, hạ tầng đồng bộ. Đó là lý do, khiến các nhà đầu tư hướng đến phân khúc nhà phố thương mại, đáp ứng nhu cầu vừa đầu tư vừa an cư – kinh doanh sinh lời.

intercontinental-ha-long
Nhận định thị trường tiềm năng này, ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc bộ phận Tư vấn, Hà Nội cũng đánh giá bất động sản nhà ở tại Quảng Ninh dự kiến sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định, và chủ yếu tập trung hướng đến người mua, và nhà đầu tư là cư dân địa phương.

Bất động sản có yếu tố du lịch dự kiến, sẽ có sự tăng trưởng đáng kể nhất. Trong bối cảnh hoạt động du lịch gia tăng, các sản phẩm du lịch được khai thác tốt, số lượng du khách tăng, không chỉ phân khúc khách sạn sẽ phát triển mà cả phân khúc căn hộ cho thuê cũng sẽ hưởng lợi.

Tại sao mô hình Nhà Phố Thương Mại tại Hạ Long lại hấp dẫn?
Nhà phố là sản phẩm được thiết kế cân đối, dựa trên hai tiêu chí: Vừa để ở, vừa để kinh doanh; cũng như đảm bảo được mục tiêu sinh lời, mà còn tối ưu công năng sinh hoạt. Loại hình này trở thành “cơn sốt” tại các dự án, do quỹ đất có hạn. Nguồn cung phân khúc này chỉ chiếm từ 1 – 3%, trên tổng số các căn hộ của 1 dự án, và chiếm khoảng 5% ở các khu đô thị lớn.

Bên cạnh đó, giá bán còn có khả năng tăng 15 – 30%, sau từ 1 đến 2 năm. Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cũng rất cao, từ 8% -12%/năm.Trong thời gian qua, Quảng Ninh tiếp tục đạt đà tăng trưởng tốt nhất trong các thị trường bất động sản phía Bắc, sau khi đạt số lượng dự án và giao dịch bùng nổ năm vừa qua.

intercontinental-residencs-halong-bay

Điểm nóng của các dự án Bim mang lại – siêu phẩm Intercontinental Halong Bay
Nằm ở điểm nóng của thị trường Hạ Long, dự án Intercontinental Residences Halong Bay, được phát triển bởi Công ty Bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group) khiến nhiều nhà đầu tư ấn tượng, bởi những giá trị không thể đong đếm. Là chủ đầu tư với kinh nghiệm phát triển các dự án hạng sang với các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam và Lào, BIM Land xây dựng dự án nhà phố Intercontinental Residences Halong Bay nằm tại vị trí độc tôn, sầm uất, nhộn nhịp của Khu đô thị du lịch Halong Marina.

Đây cũng là một trong số ít dự án tại Việt Nam có bến du thuyền cùng với tiện ích nội khu đậm chất nghệ thuật; quảng trường chính với các tác phẩm độc đáo; hồ cảnh quan; bến du thuyền với màn trình diễn ánh sáng đặc sắc; nhà hàng trên biển; các gian hàng ki-ốt; bể bơi; khu hoạt động thể thao; trạm xe điện; trung tâm chăm sóc sức khỏe; khu BBQ và khu vui chơi trẻ em…

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin