Sunshine Heritage Resort Farmhouse – Trải nghiệm thiên nhiên cho con trẻ

Với mô hình Farmhouse, Sunshine Heritage Resort sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho con trẻ tận hưởng giám dục trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên, phát triển cảm xúc, kỹ năng và sức sáng tạo vô biên của mình.

sunshine-heritage-resort

Cùng với tốc độ đô thị hóa, tình trạng sân chơi, không gian thiên nhiên cho trẻ trải nghiệm càng bị thu hẹp lại. Trước thực tế đó, để hướng tới giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ, nhà trường cũng như các bậc phụ huynh đều mong muốn có thêm nhiều không gian mở rộng để trẻ được vui chơi, phát triển trí tưởng tượng và tăng tính khám phá. Thông qua những chuyến đi ngoại khóa, dã ngoại trẻ sẽ có cơ hội được học hỏi nhiều hơn.

Xem thêm: Tiện ich dự án Sunshine Heritage Resort

Thấu hiểu mong muốn đó, Sunshine Group đã phát triển mô hình Farmhouse độc đáo tại dự án Sunshine Heritage Resort. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm trải nghiệm thực tế sâu sắc dành cho học sinh của trường Sunshine Maple Bear- thương hiệu giáo dục của tập đoàn cũng như tất cả khách tham quan khác.

Gần gũi với thiên nhiên giúp trẻ thông minh, sáng tạo và tự tin hơn

Các nghiên cứu cho thấy trẻ em được chơi ở những sân chơi đầy những cây xanh mát mọc um tùm có sự cân bằng tốt hơn cũng như tỏ ra nhanh nhẹn hơn những trẻ được chơi ở những sân bê tông bằng phẳng. Việc cho trẻ chơi đùa trong thiên nhiên còn giúp trẻ sáng tạo hơn, phát triển mọi giác quan, năng động và tự tin hơn. Đây cũng là những giây phút thư giãn tuyệt vời cho trẻ.

Năm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ tầm nửa giờ di chuyển, Sunshine Heritage Resort là một khu đô thị nghỉ dưỡng thông minh hiện đại với vô số những điều mới mẻ để trẻ khám phá. Đáng nói hơn cả, tại Farmhouse với một màu xanh mát, cây cối tươi tốt mang lại cảm giác dễ chịu trẻ sẽ được trực tiếp chơi đùa với cây cối, động vật, tự tay trồng cây, thu hoạch, chăm sóc các loài vật…

sunshine-heritage-resort-tien-ich-13

Sunshine Heritage Resort sẽ mang đến một không gian thiên nhiên tươi mát, trong lành với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho trẻ

Có vô số các loại nông sản sạch để trẻ được biết tới đa dạng các loại thực phẩm và còn được tự tay trồng cũng như thu hoạch chúng. Trẻ tới đây sẽ hiểu được các công đoạn trong nông nghiệp, phát triển thêm nhiều kỹ năng. Tại đây sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp hướng dẫn trẻ từ quá trình canh tác, các phương pháp chăm sóc, phòng ngừa sâu hại sẽ được công khai minh bạch. Các bé cũng sẽ là người trực tiếp tham gia trồng trọt, nhổ cỏ, bắt sâu những lúc có thời gian đến vườn. Việc trẻ vui chơi, nô đùa trong thiên nhiên xanh mát cũng giúp trẻ sáng tạo, phát triển mọi giác quan, năng động và tự tin hơn.

Farmhouse sẽ trở thành địa điểm vui chơi lành mạnh, tốt cho sức khỏe lại có cơ hội để trải nghiệm ngoài những giờ học căng thẳng, mệt mỏi ở trường. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn rau sạch cho cư dân sinh sống tại dự án Sunshine Heritage Resort.

sunshine-phuc-tho-biet-thu-santorini-villas

Không chỉ có Farmhouse, Sunshine Heritage Resort còn có vô số những tiện ích tuyệt vời dành cho trẻ. Không chỉ có vậy, nằm trong quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái Sunshine Heritage Resort còn có vô số những tiện ích hấp dẫn, những trò chơi, khu trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ.

Chắc chắn đến với Farmhouse của dự án Sunshine Heritage Resort Farmhouse, trẻ em thành phố sẽ có sân chơi lý thú, rời xa những thiết bị điện tử để hòa mình và cuộc sống thiên nhiên tươi đẹp.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin