Sunshine Heritage Resort đem lại sản phẩm nào cho giới thượng lưu?

Sunshine Heritage Resort là sản phẩm sắp tới của chủ đầu tư Sunshine Group nằm bên bờ sông Hồng thanh nhã mà lặng lẽ, hẹn hứa sẽ đem lại cuộc sống thượng lưu xa hoa số 1 dành cho quý khách. tới sở hữu Dự án, người mua sẽ được sống trong 1 ko gian đẳng cấp, cụ thể là mang ba sản phẩm biệt thự, biệt thự và Sản phẩm rẻ tầng.

sunshine-phuc-tho-tai-hien-lang-nghe-trong-khu-nghi-duong-1

hiện nay Sunshine Heritage Resort có 2000 căn vi la, nằm tại Phúc Thọ – Hà Nội. mang bề ngoài ấn tượng của chiếc hình biệt thự trước đây, kiên cố sản phẩm này sẽ mở ra 1 loại nhìn hoàn toàn mới của quý khách đối có quang đãng cảnh bên ngoài. không còn bị gói gọn trong các căn nhà è cổ rẻ làm cho không gian sinh sống bí bách, khó chịu, những căn biệt thự tại Sunshine Heritage Resort sẽ là chìa khóa đến có một khoảng trời mới, nơi mang sông Hồng thơ mộng và cảnh quan vườn đào nên thơ, gần như tạo nên 1 tầm view không chỉ với trị giá về vật chất mà còn về tinh thần.

Chính khoảng ko khoáng đãng trong mỗi căn vi la chính là thứ khẳng định sang trọng của chủ có. những căn hộ này còn được nâng cao trị giá hơn nữa khi có nội thất nhập cảng trực tiếp trong khoảng Châu Âu có các nhãn hàng được chính chủ đầu cơ Sunshine chọn ra. Ngay đối với các căn biệt thự ở các tầng tốt hơn cũng đã mô tả rõ đẳng cấp của gia chủ nhờ chiều cao và không gian sinh sống tiên tiến được tích hoạt khoa học 4.0 tới trong khoảng Sunshine Group.

vi la hay còn gọi là biệt thự trên cao ko phải là sản phẩm mới trên thế giới nhưng lại xuất hiện lần đầu tại Hà Nội, sở hữu đến các tò mò không ít về chiếc hình đắt đỏ này. Nhìn chung, đây là những căn vi la nằm trong những tòa nhà chung cư, mang bề ngoài từ 1 đến hai tầng (tùy chủ đầu tư). Điểm đặc thù những căn hộ này là không gian tây riêng hoàn toàn có sân vườn và bể bơi riêng, tạo điều kiện cho chủ nhân sở hữu ko gian thư giãn của riêng mình.

Nét ngoại hình tại vi la cũng là điểm làm nên sự dị biệt so với các sản phẩm khác. chẳng phải bị dừng bởi ngoài mặt thông thường và nhân bản của Chủ đầu cơ, người dùng đến mang vi la Sunshine Heritage Resort mang thể tạo nên không gian sinh sống của riêng mình với mẫu mã độc bản tới từ chính quý khách và mang sự giải đáp tận tình của doanh nghiệp thiết kế được thuê bởi Chủ đầu tư.

Shophouse cũng là dòng hình chẳng hề mới trong giới bất động sản Hà Nội nhưng lại được coi là “hàng hi hữu” trong thị xã Phúc thọ. mang hàng nghìn cư dân và đến đây sẽ sở hữu thêm đa số cư dân nữa cho sự chuyển dịch của giới nhà đất, những địa điểm kinh doanh dịch vụ, hàng quán sẽ là nơi vô cộng đắt khách, dẫn tới một “cơn khát” đối có những sản phẩm với thể sử dụng buôn bán được trong đấy với Shophouse. cùng thêm uy tín của chủ đầu cơ và vị trí vàng gần mặt con đường của những căn shophouse này, nhà đầu tư chắc chắn sẽ mang được lợi nhuận khổng lồ trong khoảng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại.

sunshine-heritagere-resort-tong-the-du-an

Để kiến tạo nên một ko gian sống sang trọng như ở Dự án Sunshine Heritage Resort, chủ đầu cơ không chỉ chú ý tới vị trí phong thủy tài vượng, một thể ích quần thể sang trọng đẳng cấp mà còn phải chăm chút cho ngoại hình của Công trình. sở hữu một thiết kế đẳng cấp và đẳng cấp bậc nhất giúp gia chủ miêu tả dòng tôi độc bản không lẫn vào đâu được chính là chi tiết cốt lõi tạo nên điểm nổi bật khó phai tại Sunshine Heritage Resort

Giữa các sản phẩm đã bão hòa của thị trường bất động sản Hà Nội, Công trình Sunshine Heritage Resort xuất hiện như một chuẩn mực mới, phá bỏ mọi rào cản về các gì đã có trước đây về mẫu sản phẩm trật cao. có những tầng khối đế sở hữu chiều cao trằn nổi trội so mang các Dự án khác cộng khu vực, bên trong sảnh của Công trình mở ra cho quý khách một không gian rộng rãi và khoáng đãng số 1, tạo nên một khu trọng điểm tìm mua và các shop nhà cung cấp với diện mạo mới và sang trọng hơn hẳn. hai sản phẩm chính của Sunshine Heritage Resort là biệt thự và biệt thự, tạo nên một tầm cao hãn hữu mang có những căn hộ tại nơi đây, 1 lần nữa diễn tả sự dị biệt về sang trọng so mang các Công trình nhà ở khác.

điểm thu hút trong kết cấu của cả 5 tòa nhà của Công trình ko chỉ ở các sản phẩm tầm cao mà còn nằm ở khu vực tốt tầng sở hữu điểm thu hút là bể bơi liên hoàn và hệ thống những căn Shophouse nằm trước Dự án.

sunshine-resort-club-house

các sản phẩm của Sunshine Heritage Resort bao gồm biệt thự, biệt thự và Shophouse đều là các sản phẩm nhiệt huyết của chủ đầu tư. sở hữu tầm nhìn và tiềm lực vốn đầu tư mạnh mẽ, chủ đầu cơ Sunshine Group đã cho những sản phẩm này mang lối ngoài mặt tiên tiến, đẳng cấp và tinh tế tới từ đơn vị mẫu mã nổi tiếng toàn cầu. tổ chức này đã góp phần tạo nên dung mạo xuất sắc của những căn hộ tại đây, đặc thù là đối có vi la qua từng trục đường nét chau chuốt và lịch lãm, trình bày đúng được chất “tinh nhanh” của giới thượng lưu.

Nhưng cũng để khiến cho chấp thuận những vị khách khó chiều nhất, Sunshine Group còn cung cấp nhà sản xuất tư vấn ngoại hình cho những người mua muốn mang các bản thiết kế dành riêng cho căn hộ của mình. ko chỉ tư vấn nhiệt liệt, chủ đầu cơ phối hợp cộng tổ chức kiểu dáng còn đưa ra các phương án phải chăng nhất để căn hộ của người dùng vừa không mất đi vẻ tinh tế, vừa tận dụng được mọi không gian vốn có. cùng sở hữu trang vật dụng và nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu, ngoài mặt độc bản biểu đạt dấu ấn tư nhân tại Sunshine Heritage Phúc Thọ kiên cố là điểm nổi bật khó phai tại Dự án “khủng” này.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin