Sunshine Heritage Resort đón sóng đầu tư với mô hình Integrated Resort

Tiên phong áp dụng mô hình Integrated Resort tại Việt Nam, Sunshine Group sở hữu trong tay “con át chủ bài” Sunshine Heritage Resort Sơn Tây hứa hẹn sẽ sớm trở thành làn sóng mạnh mẽ thay đổi diện mạo thành phố biển Sơn Tây, Khánh Hòa trong những năm tới.

sunshine-heritage-mui-ne-spa
Không gian cho các tiện ích wellness, spa, chăm sóc sức khỏe tại Sunshine

Mô hình Integrated Resort có những đặc điểm gì?

Integrated Resort là tên gọi của những quần thể nghỉ dưỡng phức hợp có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu du lịch, lưu trú, vui chơi giải trí thời thượng của du khách. Không hề quá khi nói, khi áp dụng mô hình này tại dự án Sunshine Heritage Resort Sơn Tây, du khách đến nghỉ dưỡng sẽ được tiếp cận với một siêu phẩm all – in – one. Một điểm đến mọi nhu cầu – đó có lẽ là tiêu chí mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn tích hợp cho dự án nghỉ dưỡng của mình. Và không còn vượt xa trí tưởng tượng, trong tương lai rất gần, Sunshine Heritage Resort Sơn Tây sẽ khiến du khách hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Tuy là mô hình mới tại Việt Nam thế nhưng Integrated Resort lại xuất hiện trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Bất kỳ vùng đất nào có được sự hiện diện của xu hướng này chỉ trong một thời gian ngắn, ngành du lịch liền lập tức bước tới kỷ nguyên mới thay da đổi thịt. Có thể dẫn ra một vài minh chứng như: Mission Hills Haikou tại nước láng giềng Trung Quốc, hay Sunshine Heritage Resort Sands tại Singapore, xa hơn nữa là Venetian, Palazzo tại Las Vegas, Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City…

Sự xuất hiện của mô hình Integrated Resort không chỉ thúc đẩy sự thay đổi của toàn ngành du lịch mà còn mang đến nhiều con số ngày càng gia tăng về du khách, về GDP, về mức độ sinh lời.

Sunshine Heritage Resort Sơn Tây là viên gạch đầu tiên của mô hình IR

Sơn Tây hội tụ đầy đủ các yếu tố cấu thành thiên đường nghỉ dưỡng tương đương với những khu du lịch nổi tiếng trên thế giới. Và sự hiện diện của Integrated Resort là cần thiết, khi Sunshine Heritage Resort Sơn Tây đi vào hoạt động sẽ mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống, mua sắm giải trí hiện đại đẳng cấp. Ở tầm vĩ mô, dự án được ví như viên gạch đầu tiên góp gió cho tâm bão phát triển đột phá của ngành du lịch nghỉ dưỡng biển Sơn Tây.

lien-ke-sunshine-heritage-resort
Liền kề dự án Sunshine Heritage Resort

Về phía dự án Sunshine Sunshine Heritage Resort Sơn Tây, là dự án tiên phong cho xu hướng IR tại Việt Nam, dự kiến được triển khai trong những điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa. Năm 2018, Sơn Tây mở cửa Nhà ga hành khách quốc tế của sân bay Cam Ranh với hàng loạt chuyến bay nội địa và quốc tế được gia tăng. Đồng thời, tập đoàn Sunshine Group đã nhanh chóng chiếm trọn vị trí đắc địa tại cung đường Trần Phú ngay sát biển.

Một khi đi vào hoạt động, Sunshine Heritage Resort Sơn Tây sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm du lịch cũng như lan tỏa thay đổi hình ảnh du lịch Sơn Tây trên bản đồ du lịch thế giới. Theo thông tin chưa chính thức, dự án Sunshine Heritage Resort Sơn Tây sẽ được trang bị những trải nghiệm đa chiều thông qua các tiện ích như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++ … đặc biệt là hoạt động chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển chưa từng có.

Với những lợi thế của dự án, giới đầu tư cả nước khó có thể ngồi yên trước cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Để có được thông tin mở bán sớm nhất từ chủ đầu tư Sunshine Group, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên website.

Leave a Comment

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin