Grandeur Palace Phạm Hùng – Sống sang không bằng tăng giá trị cuộc sống

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng cứ ở sang, ở nhà đẹp là có thể phát triển được cuộc sống, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng một sự thật rằng, sống sang chưa chắc đã mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự để phát triển cuộc sống tốt nhất. Tại Grandeur Palace Phạm Hùng, chủ đầu tư thấu hiểu được điều này hơn bao giờ hết và luôn ý thức rằng, bên cạnh việc xây dựng một ngôi nhà sang trọng, hiện đại thì các tiện ích và cảnh quan luôn là yếu tố quan trọng không thể thiếu để phát triển cuộc sống cho khách hàng của mình.

Grandeur Palace Pham hung
Phối cảnh dự án Grandeur Palace Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích hàng đầu

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Grandeur Palace, dự án Grandeur Palace Phạm Hùng còn có một chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và luôn như mới được đảm bảo bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị tiện lợi, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án, mang tới cho cư dân không chỉ một cuộc sống sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống trong tương lai.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án sẽ luôn được chủ đầu tư Văn Phú Invest đảm bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án mang luôn là tâm điểm chú ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với khách hàng qua các sản phẩm của mình, tập đoàn Vingroup còn mong muốn thông qua các dự án để khẳng định uy tín và sự lớn mạnh, vị trí vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và dự án Grandeur Palace Phạm Hùng là một ví dụ điển hình đầy thuyết phục.

Xem thêm: Dự án Sunshine Heritage Hà Nội phát triển di sản, văn hóa, làng nghề Việt

Dẫn đầu cho phong cách sống mới, hiện đại tại Việt Nam

Grandeur Palace Phạm Hùng mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng chắc chắn rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, khi khách hàng cảm thấy thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống xanh dương đích thực tại Grandeur Palace Phạm Hùng.

Sanh cho Grandeur Palace Pham hung
Sảnh chờ Grandeur Palace

Những điểm lợi mà cuộc sống xanh dương có thể đem lại cho khách hàng không chỉ có 1 mà rất nhiều, thậm chí tốt hơn cuộc sống xanh tự nhiên vốn đang được ứng dụng rầm rồ trong các dự án bất động sản gần đây trong nước và đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh. Chính vì thế Grandeur Palace Phạm Hùng thu hút được khách hàng không có gì phải ngạc nhiên bởi những giá trị đẳng cấp hơn hẳn và giá trị thực sự mà dự án có thể đem lại.

Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại website: grandeurpalace.com.vn

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin