“Xanh – Sành”: Tiêu chí chọn chốn an cư của giới tinh hoa Hà Thành

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, giới tinh hoa Hà Thành đã dần thay đổi xu hướng chọn chốn an cư, đề cao tiêu chí song hành 2 yếu tố: “Xanh – Sành” trong việc chọn tổ ấm.

Giới tinh hoa khắt khe trong việc chọn chốn an cư

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, tầng lớp tinh hoa Hà Thành thường có những tiêu chuẩn rất cao trong việc chọn chốn an cư. Bởi vì, họ là những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống. Ở một góc độ khác, giới tinh hoa còn là những người dẫn dắt và định hướng phong cách sống mới. Chính vì thế, những tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng của tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những giới hạn thông thường.

sunshine-heritage-ha-noi-Dien-den-musttry-min

Nếu giai đoạn 10 năm trước, việc sở hữu một căn hộ hạng sang ở vị trí trung tâm, tầm nhìn bao trọn thành phố là “mốt”, được nhiều người lựa chọn thì nay đã chuyển sang xu hướng chọn các căn hộ hạng sang hay biệt thự có sân vườn, mặt nước, nơi có không gian sống xanh. Họ đề cao yếu tố “Xanh – Sành”, tức không chỉ là “xa xỉ” mà còn phải ở trong không gian xanh.

Xem thêm: Wyndham Skylake Resort & Villas – Biệt thự cao cấp tại sân Golf hàng đầu Hà Nội

Theo đó, chốn an cư của giới tinh hoa phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố như thiết kế độc đáo, nội thất sang trọng, tiện ích đẳng cấp, không gian sống xanh và công nghệ hiện đại… Ngoài ra, cộng đồng dân cư tại dự án cũng là một trong những yếu tố quan trọng được giới tinh hoa quan tâm. Họ cho rằng, sự tương đồng về thu nhập, quan điểm sống, quy tắc ứng xử chính là tiền đề tạo nên một cộng đồng văn minh cùng phát triển. Sống trong cộng đồng tinh hoa, việc giao lưu kết nối với những người cùng đẳng cấp sẽ giúp mở ra các mối quan hệ công việc, mối quan hệ xã hội xứng tầm.

Sunshine Heritage Resort – Chốn an cư bậc nhất của giới tinh hoa Hà Thành

Hội tụ đầy đủ và vượt xa mọi tiêu chí khắt khe của giới tinh hoa, Sunshine Heritage Resort đang trở thành đích đến của nhiều người trong giới tinh hoa Hà Thành, là sự lựa chọn tinh tế và khác biệt tạo nên dấu ấn thượng lưu của chủ nhân, bởi đây là dự án hiếm hoi thể hiện rõ nét phong cách sống hoàng gia, niềm kiêu hãnh quý tộc chạm tới đỉnh cao danh vọng.

sunshine-heritage-ha-noi

Được biết, Sunshine Heritage Resort là biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên trong nội đô Hà Nội được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền của Sunshine Group – tập đoàn tiền phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án.

Tọa lạc tại Phúc Thọ – Hà Nội, là vùng long mạch trục Tây Hồ – Ba Vì. Sunshine Heritage Resort sở hữu trọn vẹn những lợi thế thiên phú về không gian “lá phổi xanh” của thành phố, vị trí ưu việt: Cận thị, cận giang, cận lộ và một cộng đồng dân cư văn minh, thành đạt.

biet-thu-phan-khu-mediterranean

Ngoài ra, Sunshine Heritage Resort còn được kiến tạo để trở thành biệt thự thông minh chứa đựng 6 giá trị mang tính biểu tượng cho cuộc sống hoàng gia, quý tộc: Biệt thự thương hiệu, nội thất xa xỉ sang trọng dát vàng và khảm ngọc quý hiếm, được trau chuốt kỹ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết; công nghệ thời thượng, giá trị độc bản (bespoke) với thiết kế nội thất đặt riêng, dịch vụ 7 sao đặc quyền và tiện ích nghỉ dưỡng tại gia – Chốn an cư vạn người ao ước.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin