Tại sao sử dụng mã QR động để tiếp thị bất động sản lại tốt hơn?

QR Code Static chuyển hướng bạn đến một URL hoặc thông tin vĩnh viễn và nội dung đằng sau nó không thể chỉnh sửa và theo dõi được.

Mã QR động cho phép bạn thay đổi hoặc nhắm mục tiêu lại URL hoặc thông tin của mình đến một trang đích khác ngay cả khi nó đã được in hoặc triển khai. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi dữ liệu quét của mình.

 

Danh thiếp của một đại lý bất động sản có mã QR cho phép người dùng lưu nhanh chóng các chi tiết liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email. Trang đích Mã QR hiển thị chi tiết liên hệ bao gồm tóm tắt hồ sơ ngắn, số điện thoại và địa chỉ email.

 

Các đại lý bất động sản có được sự công nhận của khách hàng thông qua việc sử dụng danh thiếp của họ. 33% người mua nhà  tìm thấy những ngôi nhà mà họ mua từ các đại lý bất động sản. Bởi vì điều này,  mã QR danh thiếp  được giới thiệu cho các nhà môi giới.

Bằng cách chuyển thông tin danh thiếp thành mã QR, những người môi giới không gian thường cung cấp thông tin này sẽ bị loại bỏ và do đó tạo ra một cái nhìn gọn gàng và tối giản trên danh thiếp của họ. Bằng cách này, họ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách tích hợp mã QR trên danh thiếp trong tiếp thị bất động sản.

Attractions Vietnam

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin