Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình bất động sản hạng sang phía Tây

Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình bất động sản hạng sang phía Tây

Giới đầu tư và nhiều khách hàng rất hào hứng trước thông tin, tại vị trí huyết mạch phía Tây Hà Nội sẽ xuất hiện một sản phẩm bất động sản (BĐS) cao cấp có quy hoạch đồng bộ, biệt lập của thương hiệu Sunshine Homes.

Trong khoảng 10 năm gần đây, diện mạo của khu vực phía Tây Thủ đô đã thay đổi ngoạn mục nhờ Quy hoạch của chính phủ phát triển hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất, biến khu vực này trở thành một trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa xã hội mới của Thủ đô.

sunshine-heritage-resort

Đã có 7 bộ ngành xây trụ sở tại đây, bao gồm bộ Nội vụ, Ngoại Giao, Khoa học – Công nghệ, Tài nguyên – Môi trường và Công an, cũng như trụ sở Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao và Kiểm toán Nhà nước. Những tòa cao ốc cũng như khu phức hợp đầy đủ tiện nghi đã đi hình thành. Không chỉ vậy, khu vực phía Tây Thủ đô cũng sở hữu hạ tầng xã hội hiện đại với những trung tâm thương mại cao cấp, cơ sở y tế chất lượng cao và nhiều trường học chất lượng quốc tế. Điểm đáng chú ý là mức giá của các dự án căn hộ tại đây tương đối hợp lý so với các khu vực khác như Cầu Giấy, Trung Hòa Nhân Chính…

Đó là lý do tại sao các BĐS khu vực phía Tây Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu của người Việt và khách hàng ngoại quốc, chuyên gia nước ngoài.

Bên cạnh đó, phía Tây Hà Nội sở hữu một hệ sinh thái tươi mát, phong cảnh tự nhiên yên tĩnh. Nơi đây là sự lựa chọn lý tưởng của những người có điều kiện kinh tế mong mỏi được trở về nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi và hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa khói bụi thành thị.

vi-tri-du-an-sunshine-ba-vi

Khu vực phía Tây Hà Nội đã hình thành rất nhiều dự án hạng sang. Nổi bật trong phân khúc hạng sang, Sunshine Homes đã kiến tạo tổ hợp biệt thự sinh thái Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình sở hữu những yếu tố: riêng tư – đẳng cấp – biệt lập – xanh. Dự án được kỳ vọng khi hoàn thiện sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới tinh hoa Hà thành và giới doanh nhân thành đạt.

Tọa lạc tại vị trí giao điểm vàng ngay trung tâm năng động phía Tây Hà Nội, Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 7km đến, 10km đến trung tâm Hội nghị quốc gia và gần một số trường đại học lớn như: ĐH Thương Mại, ĐH Công nghiệp, ĐH Quốc gia HN…. Với những đặc quyền về không gian sống lẫn tiện ích cao cấp, ưu việt, Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình thỏa mãn được những yêu cầu về một chốn an cư lý tưởng của giới thượng lưu. Một nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu, không còn là những xa xỉ thông thường mà đó là những đặc quyền về riêng tư.

Ngoài các yếu tố về dự án như tiện ích đẳng cấp, không gian sống lý tưởng, Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình còn chú trọng tới yếu tố phát triển cộng đồng dân cư văn minh. Đó là nơi hội tụ của những người có sự tương đồng về quan điểm sống, thu nhập, quy tắc ứng xử để cùng nhau phát triển. Sống trong cộng đồng tinh hoa, việc giao lưu kết nối với những người cùng đẳng cấp sẽ giúp mở ra các mối quan hệ công việc, mối quan hệ xã hội xứng tầm.

Sunshine Heritage Resort Cẩm Đình chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng tinh hoa tại thủ đô, khách hàng ngoại quốc đang tìm kiếm một chốn an cư xứng tầm.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin