Sunshine Empire hút khách và là lựa chọn nhà ở hạng sang

Với những người giàu có, giới thượng lưu, cuộc sống cao cấp không chỉ đơn giản trong việc ăn ngon, mặc đẹp và nhà sang. Mức sống này đã vượt xa hơn rất nhiều, luôn phải là ăn thưởng thức, mặc hàng độc, ở nhà đắt tiền, cùng với cộng đồng giàu có và đẳng cấp như mình. Chính vì vậy, Sunshine Empire mới có thể thu hút và trở thành lựa chọn nhà ở hạng sang, được rất nhiều đại gia Hà Thành quan tâm. Không chỉ nổi trội với những dòng nhà ở đắt giá nhất hiện nay, dự án còn mang tới một cuộc sống xa hoa, với những tiện ích đẳng cấp, riêng tư bậc nhất, mang lại trải nghiệm sống lần đầu tiên có tại Việt Nam, những trải nghiệm sống xứng tầm hơn hẳn với người giàu.

can-ho-sunshine-empire
Căn hộ Sunshine Empire

Sunshine Empire nâng tầm cuộc sống thượng lưu
Các dòng nhà ở hiện nay trên thị trường đã không còn đủ sức hút với khách hàng thượng lưu thực sự. Với tốc độ phát triển của thị trường này hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư đã “đánh tráo khái niệm” khi vẫn truyền thông dự án của mình là cao cấp, nhưng lại không có chất lượng xứng tầm. Điều này khiến khách hàng thực sự không hài lòng, đặc biệt là khách hàng giàu có, luôn có mong muốn một cuộc sống khác biệt, hiện đại và vượt trội. Đây chính là thời cơ để Sunshine Empire ra mắt khách hàng, và mang tới một sự khác biệt thự sự trong việc thể hiện cách sống, giá trị của mình qua những thiết kế có 1-0-2 tại dự án. Đây mới chính là điều khiến những đại gia yêu thích, có thể nâng tầm của cộng đồng cư dân tương lai.

Các căn biệt thự trên không tại dự án như một lời khẳng định chắc chắn về sự đẳng cấp mà Sunshine Empire có thể đem lại cho cư dân tương lai. Trong những năm gần đây, dòng nhà ở này đang thực sự khiến giới giàu thế giới sôi sục, bởi những khác biệt mà loại hình đem lại. Đặc biệt, có thể tạo nên một đẳng cấp vượt trội hơn hẳn. Những khách hàng giàu có luôn có nhu cầu thể hiện cách sống và cá tính của mình, loại hình này có thể làm được điều đó, đồng thời đem tới sự riêng tư tuyệt đối. Đây thực sự là một ngôi nhà mà cộng đồng thượng lưu đang thực sự cần có hiện nay.

Sunshine Empire không đơn giản chỉ là một nơi an cư cho khách hàng thượng lưu, dự án còn được đem những tiêu chí khắt khe của một căn Resort cao cấp, từ tầm view cho đến những kết hợp bên trong, mang đến sự hài hòa, đồng thời trở thành một nơi nghỉ dưỡng xa hoa dành cho gia chủ vào những ngày mệt mỏi, bận rộn, muốn tìm kiếm chốn an yên để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của mình.

Cuộc sống riêng tư tuyệt đối

Với những khách hàng thượng lưu, cuộc sống riêng tư đã thực sự khiến nhiều người phải đau đầu. Bởi các dự án nhà ở cao cấp hiện nay chỉ có thể làm nửa vời, luôn có những tiện ích mở khiến cộng đồng cư dân trong dự án và khách bên ngoài liên tục ra vào, mang đến những bất tiện, ồn ào. Với những người giàu, đây thực sự là trở ngại lớn trong việc nghỉ ngơi.

tien-ich-nghi-duong-sunshine-empire
Tiện ích nghỉ dưỡng tại Sunshine Empire

Tại dự án Sunshine Empire, chủ đầu tư mang đến một không gian riêng tư tuyệt đối, khi gia chủ không cần phải sử dụng các tiện ích bên dưới, nhưng vẫn được trải nghiệm tối đa, bởi tại căn hộ đã có những tiện ích như bể bơi bốn mùa, sân vườn rộng lớn,… diện tích căn hộ rộng lớn có thể tạo nên một khác biệt trong việc tạo thêm những không gian như phòng tập thể thao ngay tại nhà, bar…. Đây mới thực sự là cuộc sống đỉnh cao mà giới thượng lưu đang hướng tới hiện nay.

LIÊN KẾT

Marina Bayfront Towers | Mairna Bayfront Terrace | Palmy Diamond | Sun RiverPolis | Sun Secret Valley | Hà Nội Melody Residences Tây Nam Linh Đàm |

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin