Sunshine Đan Phượng – Bất động sản “hot” nhất Tây Hà Nội

Trong thời điểm có quá nhiều dự án liên tục ra mắt trong năm 2020, Sunshine Đan Phượng vẫn đang được đánh giá là cái tên “hot” nhất với những ưu thế không thể bỏ qua về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng nhanh và chính sách bán hàng không thể hấp dẫn hơn!

sunshine-heritage-dan-phuong
Sunshine Heritage Đan Phượng

Là một trong những dự án quy mô được ra mắt trong tháng 9 năm 2016 của tập đoàn Sunshine, Sunshine Đan Phượng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư thủ đô, đặc biệt tại khu vực phía Tây Hà Nội. Trong những năm gần đây, khu vực này đang trở thành “điểm nóng” bất động sản thu hút nhiều tên tuổi lớn của bất động sản Việt Nam như Vinhomes, FLC…Tập đoàn Sunshine là một trong những tập đoàn danh tiếng trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng phân phối và đầu tư.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nắm bắt được xu hướng nhà ở trong tương lai, chắc chắn rằng các dự án của tập đoàn mà tiêu biểu là Sunshine Đan Phượng sẽ thừa hưởng ý tưởng xây dựng hoàn thiện nhất để có thể tạo ra một sản phẩm nhà ở trong mơ cho mọi khách hàng.

sunshine-dan-phuong
Sunshine Đan Phượng

SỨC HÚT TỪ VỊ TRÍ TRUNG TÂM
Trục đường Phạm Hùng là một trong những trục đường trọng điểm, tập trung nhiều văn phòng công ty tập đoàn cũng như trụ sở nhiều bộ ban ngành cả nước. Được định hướng trở thành trung tâm hành chính kinh tế mới của thủ đô trong một vài năm tới, cơ sở hạ tầng và giao thông của khu vực được đầu tư trọng điểm và tới hiện tại đang được đánh giá là tốt nhất thành phố. Tuy nhiên, quỹ đất dành cho xây dựng của khu vực hiện tại còn rất hạn chế đặc biệt là các khu đất mặt đường. Dự án Sunshine Heritage Đan Phượng là một trong số ít dự án nằm ngay mặt đường và liền kề với các tòa nhà hành chính, văn phòng lớn.

Vị trí này cho phép cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu dịch vụ, trường học, bệnh viện, và các khu thương mại lớn của khu vực. Đồng thời, đây cũng là một trong những khu vực sầm uất sôi động với nhịp sống trẻ rất phù hợp cho các hộ gia đình mới.

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN THIỆN VÀ CHẤT LƯỢNG
Như đã nói ở trên, chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm làm việc với khách hàng trực tiếp và có thể nói là những người hiểu rõ nhất nhu cầu thực tế của khách hàng. Cư dân cần gì tại dự án? Đây là câu hỏi được các chuyên viên của dự án nghiên cữu kỹ lưỡng nhằm đưa tới những giải pháp tốt nhất cho Dự án Sunshine Đan Phượng.

Cư dân của dự án có thể tìm thấy mọi dịch vụ cần thiết của cuộc sống từ thương mại, thực phẩm, y tế, giáo dục, thể thao,…tới những hoạt động giải trí, làm đẹp… Tất cả đều được trang bị ngay trong quần thể khu đô thị. Ngoài ra, dự án Sunshine Đan Phượng cũng có khu vực văn phòng riêng, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của cư dân.

0978 741 627