Para Sol Cam Ranh – Định nghĩa du lịch nghỉ dưỡng

Là kẻ đến sau bén duyên muộn với mảnh đất sát biển Cam Ranh Khánh Hòa, Para Sol hội tụ nhiều điểm sáng bất ngờ chiếm được “cảm tình” của đông đảo các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, Para Sol mang đến một định nghĩa mới chuẩn mực kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho giới thượng lưu.

VỚI PARA SOL, NGHỈ DƯỠNG LÀ “VẸN TRÒN KỶ NIỆM KHÓ QUÊN”

Sự ngày càng phát triển công nghệ số hóa mang lại nhiều lợi ích trong hiệu quả công việc tuy nhiên guồng quay cuộc sống càng trở nên vội vã. Quỹ thời gian của con người càng trở nên eo hẹp khiến thị hiếu du lịch thay đổi tùy biến hơn. Những kỳ nghỉ dưỡng diễn ra vài ngày lặp đi lặp lại vòng tròn “ăn – chơi – ngủ” nhàm chán dường như không còn nằm danh sách ưa thích của du khách nữa. Thay vào đó là mong muốn trải nghiệm khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong một thời gian ngắn. Và Para Sol chính là một trong những dự án phá vỡ khuôn khổ những kỳ nghỉ dưỡng truyền thống để mang đến cho du khách “điểm 10 vẹn tròn” ký ức khó quên.

vi-tri-kn-paradise-min

Trong những năm gần đây đặc biệt theo như thống kê tại trang web Expedia Media Solution năm 2016 đã cho thấy rằng, những doanh nhân bận rộn thường có xu hướng nghỉ dưỡng giải trí ngay trong chuyến đi công tác của mình. Họ mong muốn tận hưởng phong phú trải nghiệm đáng nhớ khám phá không ngừng nghỉ những điều thú vị trong một khu nghỉ dưỡng.

Bằng tầm nhìn chiến lược, Para Sol là một minh chứng sống cho dự đoán chính xác nhu cầu nghỉ dưỡng mới của chủ đầu tư dự án, mang lại định nghĩa mới về tiêu chuẩn nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo tràn đầy trải nghiệm ấn tượng, khó quên và mỗi lần ghé thăm lại là một Para Sol hoàn toàn khác thu hút du khách.

PARA SOL TẠO KHÁC BIỆT GÂY ẤN TƯỢNG

Không đơn thuần là dự án nghỉ dưỡng chất lượng, dự án còn “gánh trên vai” trọng trách tạo nên khác biệt tiên phong gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách. Sở hữu vị trí sát biển như những dự án khác tuy nhiên, Bãi Dài là một bãi biển dài cố hữu cảnh vật nguyên sơ, thơ mộng thoai thoải dần về phía đại dương xanh ngọc bích. Hơn một lần, những đường nét hoang sơ nơi đây đã thức tỉnh khát khao khám phá của khách du lịch trong và ngoài nước.

para sol Mini Complex Tropical Bay-min

Thuận theo xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, Para Sol không chỉ là tổ hợp căn hộ lưu trú cao cấp hướng biển mà còn được tích hợp 34 tiện ích phong phú tựa như thiên đường “Las Vegas” trên đất Việt. Bất kể ngày hay đêm, du khách sẽ không bao giờ lẻ loi mà được hòa nhập vào không gian sống động, không gian kết nối cộng đồng và tràn ngập sắc màu lễ hội.

Chính những nét vẽ tỉ mỉ chau chuốt từ thiết kế đến vận hành quản lý và tiện ích đồng bộ, dự án tựa như một “bản giao hưởng” ấn tượng khó quên trong ký ức của mỗi du khách cũng như mở ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư trong tương lai. Hiện tại chính sách Para Sol được chủ đầu tư đưa ra rất nhiều ưu đãi.

Solasta Mansion Nam Cường nằm tại khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường, dự án thừa hưởng lợi ích vượt trội về mặt cơ sở hạ tầng và vị trí phong thủy sẽ hứa hẹn mang đến cho cư dân một lối sống hiện đại hòa hợp với thiên nhiên, cùng với đó là hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp, vượt trội về chất lượng…Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng tham khảo tại: https://solastamansionduongnoi.com/

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin