Lý do nên chọn mua ngay Biệt thự khoáng nóng Sun Beauty Onsen

Gia nhập thị trường Bất động sản phân khúc cao chưa lâu nhưng Sun Beauty Onsen đã sớm ghi dấu ấn với công chúng bằng dòng sản phẩm nhà ở kết hợp khoáng nóng đẳng cấp và độc đáo. Ngoài điều đó ra, còn những lý do gì khiến bạn nên chọn mua ngay Biệt thự khoáng nóng Sun Beauty Onsen ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây mời bạn cùng khám phá.

sun-beauty-onsen-quang-yen

Sun Beauty Onsen là sản phẩm nằm trong một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp

Không chỉ một không gian chuẩn Nhật mà còn nâng tầm chất lượng sống cho quý cư dân, Sun Beauty Onsen được ưu ái nằm trong một quần thể tiện ích tuyệt hảo:

  • – Tổ hợp công viên chủ đề khoáng nóng,
  • – Bệnh viện phục hồi chức năng Nhật Bản,
  • – Các câu lạc bộ dành cho người cao tuổi,
  • – Khu Resort suối khoáng nóng chất lượng 5 sao…
  • – Nhà hàng, clubhouse, quảng trường, suối cảnh quan…

sun-beauty-onsen-quang-yen-khoi-cong

Sun Beauty Onsen sở hữu dòng sản phẩm đắt giá

Các phương pháp trị chăm sóc sức khỏe thông qua tắm khoáng nóng đã có từ lâu trên thế giới. Dẫu vậy, chất lượng nguồn khoáng chính là yếu tố làm nên giá trị của mỗi điểm nghỉ dưỡng.

Kiến trúc biệt thự Yoko Villas thấm đượm tinh thần Wabi Sabi với mái ngói dốc nhẹ, khung cửa từ chất liệu hữu cơ tự nhiên… hòa cùng hình sân vườn truyền thống đem đến không gian thiền tịnh, giúp gia chủ có trải nghiệm tắm khoáng thăng hoa.

Dự án sở hữu quy hoạch đồng bộ. Tại dự án hiện có chỉ 200 căn biệt thự tại dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển Nhật Bản.

mat-bang-sun-quang-yen

Sun Beauty Onsen – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Sun Group được biết đến là một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Tập đoàn Sun Group ngày càng khẳng định được uy tín và sức hút trên thị trường. Sở hữu sản phẩm từ CĐT này,quý khách hoàn toàn an tâm về tính pháp lý, khả năng sinh lời trong tương lai của dự án. chính hay không, cùng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Là dự án hội tụ nhiều yếu tố “vàng”, Sun Beauty Onsen đang ngày càng chứng minh được sức hút có 1-0-2 trên thị trường. Vậy làm thế nào để sở hữu Biệt thự Sun Beauty Onsen ? Liên hệ chúng tôi ngay qua số website: Sunbeautyonsen.biz để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin