Lý do nào khiến Accor Group vận hành khách sạn Sunshine Empire?

Nổi tiếng với sự kỹ tính, khắt khe trong việc lựa chọn đối tác nhưng Accor Group vẫn bị Sunshine Empire chinh phục hoàn toàn.

Tháng 5 vừa qua, Sunshine Homes (Sunshine Group) đã chính thức ký hợp tác chiến lược với Accor Group – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Theo đó, tập đoàn Accor sẽ tham gia quản lý khách sạn 6 sao Sunshine Empire với thương hiệu SLS danh tiếng.

sunshine-empire-accor-group
Khách sạn Sunshine Empire sẽ được vận hành và quản lý bởi Accor Group với thương hiệu SLS

Accor Group không còn là cái tên xa lạ với giới đầu tư BĐS khách sạn nghỉ dưỡng bởi đây là một trong những cái tên uy tín nhất trên thế giới về vận hành và quản lý khách sạn. Tập đoàn này sở hữu hàng loạt những thương hiệu đình đám như Sofitel Legend, M Gallery, Novotel, Grand Mercure, Banyan Tree. Tại Việt Nam, Accor Group cũng sở hữu 40 khách sạn cao cấp trải dài khắp từ Bắc vào Nam.

Những tập đoàn lớn như Accor Group luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác. Trước khi bắt tay với một đối tác, trước hết, các tập đoàn này sẽ xem xét về năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ. Bởi thế, một khi dự án hợp tác với các thương hiệu quốc tế như Accor Group cũng có nghĩa là dự án tốt và nhiều tiềm năng.

sunshine-empire
Khách sạn Sunshine Empire – Khu đô thị Ciputra

Nổi tiếng với sự kỹ tính, khắt khe trong việc lựa chọn đối tác nhưng Accor Group vẫn bị Sunshine Empire chinh phục hoàn toàn.

Thật vậy, Sunshine Empire hội tụ đầy đủ mọi yếu tố cho thấy tiềm lực phát triển mạnh mẽ, từ vị trí, thiết kế, cho đến tiện ích, dịch vụ… Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ Tây, Sunshine Empire sở hữu một vị trí đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi hiếm có. Theo quy hoạch xây dựng, mở rộng địa giới hành chính khu vực Tây Hồ Tây tầm nhìn 20302050 của TP Hà Nội, Tây Hồ Tây được định hình trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của Thủ đô. Không chỉ có trụ sở các đại sứ quán và bộ ngành di dời về đây mà nhiều công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài cũng sẽ lựa chọn khu vực này để đặt trụ sở.

Sunshine Empire được thiết kế với kỳ vọng kiến tạo nên một biểu tượng thịnh vượng mới cho Hà Nội. Lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ, Sunshine Empire được tạo nên bằng những những đường nét tinh tế, kết hợp cùng những món nội thất đắt giá và không gian mở bằng kính, mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, theo xu hướng của thời đại, Sunshine Empire chú trọng đến những khoảng không gian xanh, mang đến không khí trong lành cho những thượng khách ở nơi đây. Bên cạnh đó, Sunshine Empire sẽ được tích hợp những công nghệ thông minh như Face ID, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh…, vốn là đặc điểm nổi bật tại các dự án của Sunshine Group. Thêm nữa, dự án này cũng có hàng loạt những tiện ích đẳng cấp 6 sao đang được giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng.

sunshine-empire-hang-cho-thang-may

Sunshine Empire sẽ được tích hợp những tiện ích 6 sao để phục vụ khách lưu trú Sở hữu tất cả những ưu điểm mà một dự án khách sạn cần có những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến Accor Group đồng ý trở thành đơn vị quản lý của dự án Sunshine Empire chính là uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group.

Sunshine Group đã gây được tiếng vang lớn với hàng loạt dự án cao cấp ở những khu đất vàng, đắc địa nhất tại các thành phố lớn. Không những thế, Sunshine Group còn là chủ đầu tư tiên phong mang công nghệ thông minh 4.0 vào tất cả các dự án của mình, luôn đi trước thời đại, tạo không gian sống hiện đại, sang trọng bậc nhất cho khách hàng. Với hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín, Sunshine Group là một trong những đơn vị góp công lớn vào việc thay đổi diện mạo đô thị Việt, nâng tầm giá trị cuộc sống và đi sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu, mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

—————————————————————————————

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Empire quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin