KSFinance Hà Nội – Đông Thượng Hải tại khu vực Tây Hồ Tây

Sự xuất hiện của KSFinance Hà Nội sẽ mở ra một môi trường Sống – Làm việc – Giải trí cho tầng lớp doanh nhân toàn cầu. Nơi đây sẽ hội tụ đủ đầy những tiềm năng cần thiết cho việc phát triển một “đặc khu riêng biệt đầy sôi động như phố Đông, Thượng Hải.

Cái nôi của mô hình “thành phố trong thành phố”

Cách đây 30 năm, khu Phổ Đông, Thượng Hải chỉ là bãi đất trống, nhà thấp tầng nhưng bây giờ là những tòa nhà chọc trời. Nơi đây quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu tại khu trung tâm tài chính Lục Gia Thủy, nằm bên bờ sông Hoàng Phố.

sunshine-ksfinance

Ngay từ những ngày đầu, khu Đông được quy hoạch đầy đủ các khu chức năng như: khu sân bay (cảng biển) quốc tế, khu thương mại tài chính, khu chế xuất, công nghiệp, khu công viên khoa học, khu triển lãm kinh tế kỹ thuật,… Một trong những chuyên gia đã tham gia quy hoạch thực hiện những dự án đầu tư ở khu phố Đông, cho biết, đề án quy hoạch này nhằm tạo nên một thế mạnh tổng hợp cho Phố Đông.

Việc xây dựng sân bay quốc tế Phố Đông đã mang đến những điều kiện thuận lợi để phát triển khu Phố Đông. Trong quá trình phát triển khu phố Đông, vì việc quy hoạch là rất quan trọng, mọi phương diện đều phải được cân nhắc kĩ lưỡng, bao gồm việc quy hoạch giao thông, ứng phó biến đổi khí hậu, và sự phát triển dân số về sau này.

Ngoài ra, với nhiều chính sách thu hút đầu tư đổi mới theo tư duy thị trường, như giao quyền quyết định, tự chịu trách nhiệm cho cấp chính quyền địa phương, đẩy mạnh hợp tác công tư, rút gọn thủ tục chấp thuận đầu tư trong và ngoài nước chỉ còn 7 ngày… đã giúp kinh tế khu vực này phát triển nhanh chóng, đóng góp hơn 1 nửa ngân sách cho thành phố Thượng Hải với con số hàng trăm tỷ USD mỗi năm, giúp Thượng Hải hiện trở thành là 1 trong 5 trung tâm tài chính hàng đầu trên thế giới.

Hồ Tây – Hà Nội liệu có đủ tiềm năng để phát triển thành phố Đông – Thượng Hải?

Khu Tây Hồ Tây được ví như khu nhà giàu Gangnam ở Seoul, khu đại gia The Peak ở Hong Kong hay Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Đặc điểm chung nổi bật của những không gian sống đẳng cấp này đều là hình thành cộng đồng có vị thế cao trong xã hội.

sunshine-ks finance-accor-group
Khách sạn Sunshine KS Finance sẽ được vận hành và quản lý bởi Accor Group với thương hiệu SLS

KS Finance Hà Nội được phát triển theo quy mô tổ hợp với Tháp tài chính – Văn phòng – Khách sạn – TTTM quốc tế. Nơi đây sẽ kiến tạo chất sống thời thượng nhờ việc sở hữu những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Trong tương lai, KSFinance Hà Nội sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh,…

KSFinance Hà Nội không chỉ là một trung tâm tài chính đẳng cấp thu hút các nhà đầu tư thế giới, mà nơi đây còn quy tụ những tiện ích đỉnh cao, xứng tầm trở thành điểm đến đầu tiên tại Hà Nội với sức hút toàn cầu. Nơi thỏa mãn bản ngã độc tôn với những thương hiệu xa xỉ đến từ đại trung tâm thương mại quốc tế; Trung tâm mua sắm miễn thuế, outlet; Nơi giới tinh hoa chinh phục những giá trị hoàn mỹ với sàn diễn thời trang, Sân trượt tuyết trong nhà; Skybar đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án Sunshine Heritage Hà Nội phát triển di sản, văn hóa, làng nghề Việt

Bên cạnh đó, Sunshine KSFinance Hà Nội còn cung cấp hệ thống văn phòng 4.0, trung tâm hội nghị và khách sạn 6 sao. Nơi đây cũng hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới của cộng đồng doanh nhân toàn cầu, thời thượng và danh giá, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô.

Như vậy, bằng việc tận dụng lợi thế của mảnh đất vàng Hồ Tây, sự xuất hiện của KSFinance Hà Nội đi cùng với những tiện ích mà nó mang lại sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút các đại công ty, tập đoàn và doanh nhân toàn cầu. Trong tương lai, Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin sánh vai cùng các cường quốc năm châu, ghi tên mình vào bản đồ các trung tâm tài chính lớn trên thế giới.

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin