Intercontinental Halong Bay – Điểm nóng thị trường BĐS Quảng Ninh

Intercontinental Halong Bay đã đi ngược lại xu thế chung, dự án đang có những khác biệt thực sự để đưa dòng bất động sản nghỉ dưỡng trở lại vị trí “thống trị” thị trường một lần nữa.

Intercontinental-HaLong-Bay-8
Intercontinental Halong Bay

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những thay đổi, hiệu ứng từ dòng bất động sản nghỉ dưỡng dường như không còn hiệu quả và tác động mạnh đến phần lớn thị trường như trước đây, thêm vào đó, những loại hình sản phẩm mới xuất hiện, vì thế nhà đầu tư phân tâm hơn. Tuy nhiên, Intercontinental Halong Bay lại đi ngược lại xu thế đó, dự án đang có những khác biệt thực sự để đưa dòng bất động sản nghỉ dưỡng trở lại vị trí “thống trị” thị trường một lần nữa.

Intercontinental Halong Bay mang tới khác biệt cho thị trường
Điểm khác biệt đầu tiên của Intercontinental Halong Bay chính là vị trí đặt dự án. Đây là vị trí đắc địa, hưởng rất nhiều đặc quyền ưu đãi do nằm trong khu quy hoạch du lịch sinh thái đã được nhà nước phê duyệt, cửa ngõ nối biển Trần Phú tới sân bay và ngược lại, nằm giữa trung tâm thành phố lớn là Nha Trang, vì thế việc đón khách du lịch tới dự án đã là một khác biệt vượt trội, hiệu quả và thu hút hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng.

Chưa hết, Intercontinental Halong Bay còn là dự án nghỉ dưỡng tiên phong theo mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại Trần Phú, với định hướng trở thành một Las Vegas thứ 2 tại Việt Nam, tạo nên một khu dự án mang đậm màu sắc riêng với sự sôi động, yên tĩnh, cùng quần thể tiện ích đỉnh cao, tạo nên một sản phẩm chất lượng, mới mẻ thu hút du khách.

intercontinental-halong-bay
Intercontinental Hạ Long Bay

Thị trường nghỉ dưỡng tại Trần Phú chưa có nhiều đột phá, các chủ đầu tư đơn thuần chỉ đang dừng tại mức an toàn, xây dựng và phát triển những dự án nghỉ dưỡng đậm tính truyền thống, vì thế rất khó để có những bước tăng trưởng vượt trội. Sunshine Nha Trang sẽ là một sự khác biệt nổi trội lớn, khiến nhà đầu tư phải ngạc nhiên và tăng trưởng mạnh lượng khách nghỉ dưỡng mỗi năm cho biển Trần Phú.

Hâm nóng thị trường bất động sản
Khi thị trường quá an toàn, các chủ đầu tư chạy theo những thiết kế tây, hiện đại mà quên đi những chất liệu văn hóa thì Intercontinental Halong lại sử dụng lại để đưa vào chính dự án của mình. Một đặc trưng rất khác của du khách quốc tế chính là nhu cầu được tìm hiểu văn hóa bản địa nhiều hơn, vì thế những nơi nghỉ ngơi có dấu ấn văn hóa đậm nét, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong tiện ích về văn hóa địa phương sẽ giữ chân được khách lâu hơn, có lượng khách quay trở lại lớn, đặc biệt sức hút cũng cao hơn hẳn.

Intercontinental Halong Bay đưa những nét văn hóa đẹp của Khánh Hòa, của Việt Nam và trong các sự kiện lễ hội nghệ thuật tại quảng trường trung tâm, đưa những nét văn hóa, phong tục, tập quán của người Việt Nam lên một tầm cao mới thông qua bàn tay dàn dựng của những bậc thầy trong nghệ thuật, sân khấu. Đặc biệt hơn, du khách có cơ hội được trải nghiệm những công việc truyền thống của người Việt, tham gia làm nên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngay tại phố đi bộ.

Chủ đầu tư dự án Intercontinental Halong Bay đang mang tới những khác biệt, dần định hình phong cách và muốn ghi dấu ấn của mình tới du khách về những nét đẹp di sản văn hóa Việt Nam khéo léo đặt cạnh những hoạt động và sự kiện hiện đại, song không hề bị lu mờ mà sẽ phát triển cao hơn, đẳng cấp để quảng bá một hình ảnh Việt Nam đẹp hơn,thu hút du khách đến dự án Intercontinental Halong Bay

Leave a Comment

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin