Flamingo Hà Nam: Kỳ quan du lịch mới định hình vị thế của Hà Nam

Flamingo Hà Nam (Flamingo Golden Hill – GĐ1) đặt mục tiêu biến Hà Nam trở thành một vùng đất du lịch đích thực. Đây là giai đoạn 1 trong dự án quy mô lớn gần 130ha của Flamingo tại Hà Nam, với hàng trăm tiện ích cao cấp, tạo nên một thiên đường giải trí 5 sao chưa từng có, khẳng định vị thế của Hà Nam trên bản đồ du lịch.

Sau thành công của các dự án như Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến, Flamingo Tân Trào, Flamingo Hà Nam là bước tiến chiến lược tiếp theo của Flamingo, nhằm mang đến cho vùng đất Hà Nam nguồn cảm hứng mới về cách thức phát triển du lịch. Tại đây, cảnh quan thiên nhiên và nét đẹp văn hóa được tôn vinh và bảo tồn, cùng với những dịch vụ đẳng cấp và độc đáo.

Vị trí đắc địa của Flamingo Hà Nam

Với vị trí chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe, Flamingo Hà Nam thuận tiện về giao thông và dễ dàng di chuyển. Dự án tọa lạc trong quần thể du lịch tâm linh, ngay đối diện chùa Tam Chúc và gần các chùa nổi tiếng như chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự, Chùa Hương. Sự đặc địa này đem lại lợi thế cho dự án khi nằm ngay cổng Khu du lịch quốc gia Tam Chúc, tận hưởng sức hút của Tam Chúc cũng như các khu vực lân cận, mở ra TIỀM NĂNG LỚN để phát triển các hình thức du lịch, nghỉ dưỡng, kinh doanh giải trí, thu hút du khách tham quan và nghỉ ngơi.

flamingo-golden-hill-ha-nam-vi-tri-min

Flamingo Golden Hill Tam Chúc cũng nằm trong vị trí thuận lợi, chỉ cách Hà Nội 60 phút lái xe và có giao thông tiện lợi, di chuyển dễ dàng. Dự án cũng nằm trong quần thể du lịch tâm linh, ngay đối diện cổng Khu du lịch Quốc gia Tam Chúc và gần các địa danh du lịch nổi tiếng như Sân Golf Kim Bảng (cách 2km), Chùa Bà Đanh (cách 6km), Khu du lịch Hang Luồn (cách 9km), Chùa Hương (cách 11km), Đền Tiên Ông (cách 15km), Chùa Long Đọi (cách 24km), Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự (cách 30km), và Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long (cách 40km).

Tiện ích độc đáo tại dự án Flamingo Hà Nam

Flamingo Hà Nam tận hưởng lợi thế của du lịch tâm linh nổi tiếng với những điểm đẹp như Đền Trần Thương, Chùa Tam Chúc, chùa Bà Đanh… Đồng thời, dự án còn có tiềm năng gia tăng tài sản đột phá nhờ chủ trương quy hoạch phát triển mạnh mẽ của tỉnh Hà Nam trong những năm gần đây.

flamingo-hanam-min

Flamingo Hà Nam cung cấp đầy đủ tiện ích bao gồm bể bơi ngoài trời, kids club, trung tâm dịch vụ, quán cà phê… để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách vãng lai.

Dự án Flamingo Hà Nam được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Diện tích đất ở chỉ chiếm khoảng 40%, bao gồm khu nhà ở kết hợp thương mại, khu cây xanh, nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng và vườn hoa trải dài trước dự án.

Khu đô thị Flamingo Hà Nam được xây dựng tại khu đất tiềm năng nhất của thị trấn Ba Sao, trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nam được chủ đầu tư đầu tư và phát triển. Nơi đây mang đến nhiều tiện ích nội khu cao cấp.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và sự khéo léo của con người, Flamingo Hà Nam là niềm tự hào của huyện Kim Bảng, đồng thời tạo ra một diện mạo mới cho ngành du lịch và tiềm năng bất động sản của Hà Nam. Dự án Flamingo Hà Nam đã và đang trở thành điểm thu hút du khách hấp dẫn nhất ở miền Bắc.

FLAMINGO GOLDEN HILL TAM CHÚC – KIM BẢNG – HÀ NAM
Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
Website: https://flamingotamchuc.com
Email: info@flamingotamchuc.com
Facebook: https://fb.com/flamingogoldenhillhanam
#flamingogoldenhill #flamingotamchuc #flamingohanam #flamingokimbang

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin