Download FFMPEG bản cũ cho anh em Youtuber từ ffmpeg.zeranoe.com

Download FFmpeg miễn phí – Phần mềm miễn phí bao gồm một bộ phần mềm khổng lồ gồm các thư viện và chương trình để xử lý video, audio, multimedia…

FFmpeg là một dự án phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, bao gồm một bộ thư viện lớn và chương trình để xử lý video, âm thanh cũng như các tệp và luồng đa phương tiện. Đây là phần mềm miễn phí bao gồm một bộ phần mềm khổng lồ gồm các thư viện và chương trình để xử lý video, audio, multimedia files và streams. Cốt lõi của nó là chính chương trình FFmpeg, được thiết kế để xử lý các video và audio dựa trên command line và được sử dụng rộng rãi để chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa cơ bản (cắt và ghép), chia tỷ lệ video, hiệu ứng hậu kỳ video.

ffmpeg-dowload

FFmpeg là được ứng dụng rất nhiều trong các phần mềm xử lý audio và video, thư viện của nó là thành phần core của ứng dụng media player như VLC , cũng là thành phần core trong quá trình xử lý video của YouTube và iTunes khi lưu trữ file. Một số lượng lớn các trình phát video nổi tiếng sử dụng FFmpeg cho công việc, chẳng hạn như VLC hoặc MPlayer nổi tiếng. Ngoài việc chuyển đổi, bạn cũng có thể ghi và chuyển các tài liệu âm thanh và video kỹ thuật số lên mạng. Gói này bao gồm thư viện mã hóa và giải mã libavcodec nổi tiếng, cũng như thư viện ghép kênh và phân kênh được gọi là libavformat.

Ở windows bạn có thể chạy ffmpeg thông qua command line sử dụng bash hoặc powershell, sử dụng các tham số giống với trên Ubuntu và Mac.

Các tính năng của FFmpeg

  • Một ứng dụng mã nguồn mở để xử lý video và âm thanh được rất nhiều người sử dụng
  • Chạy ffmpeg thông qua command line sử dụng bash hoặc powershel
  • FFmpeg được nhiều phần mềm nổi tiếng sử dụng như VLC hoặc MPlayer

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt

ffmpeg bản gốc từ ffmpeg.zeranoe.com (update 11/2021)

 

Hotline: 098.99.33.648
   098.99.33.648
  Đăng ký nhận thông tin