À La Carte Hạ Long – Trải nghiệm siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hiện thực hóa mong muốn biến À La Carte Hạ Long trở thành trung tâm nghỉ dưỡng giải trí nhộn nhịp bậc nhất thủ phủ du lịch tỉnh Quảng Ninh nói chung và TP. Hạ Long nói riêng, chủ đầu tư Taseco Land không chỉ chú trọng đến thiết kế căn hộ dự án mà còn tập trung mạnh khai thác hệ thống tiện ích sao cho tương xứng với tiêu chuẩn quốc tế. Dự án cũng được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu chắc chắn, đắt tiền cùng với đó là nền móng ép cọc bê tông vững chắc đem lại sự án toàn cho công trình trong mọi tình huống.

a-la-carte-ha-long

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN À LA CARTE THEO XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ

Trong bối cảnh các dự án mặt tiền biển xuất hiện với số lượng lớn trên các cung đường biển vùng vịnh Hạ Long khiến cho thị trường nghỉ dưỡng, bài toán tìm kiếm sự mới mẻ khác biệt chính là thách thức cho những dự án đến sau. Đồng thời, nếu muốn tồn tại và vực dậy thị trường, những “kẻ đến sau” như À La Carte Hạ Long cần phải khác biệt. Thật vậy, bằng tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như sự dày dạn kinh nghiệm, chủ đầu tư Taseco đã nhanh chóng đầu tư nguồn vốn khổng lồ hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để làm nên hệ thống tiện ích khác biệt tiên phong sở hữu hấp lực cực lớn hiện nay.

vi-tri-alacrate-ha-long
Vị trí dự án À La Carte

CHỈ DUY NHẤT TẠI À LA CARTE

Nhằm mang đến sự tiện nghi và xứng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách lui tới nghỉ dưỡng, tại dự án tiện ích bể bơi là một hệ thống được thiết kế giật cấp và tách biệt theo từng phân khu đặc trưng. Ngay trước mặt dự án À La Carte Hạ Long và cách bờ biển Bãi Cháy không xa là hệ thống bể bơi 3 tầng giật cấp riêng biệt: Bể bơi nước ngọt, bể nước mặn và bể bơi khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ nguồn nước khoáng của vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, khi tận hưởng thư thái tại bể bơi, du khách vừa được ngắm nhìn quang cảnh biển tuyệt đẹp vừa chìm đắm trong không gian festival lễ hội đường phố.

Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng truy cập website chính thức:

https://alacarte.com.vn

Hotline: 0987.09.9191
   0987.09.9191
  Đăng ký nhận thông tin